FAQ

Chúng tôi giải đáp những thắc mắc phổ biến
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải đáp hỗ trợ khách hàng

Những mẹo vặt trong cuộc sống hằng ngày sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì sự hiệu quả mà nó mang lại. Đặc biệt đối với công việc vệ sinh hằng, các mẹo vặt dọn dẹp nhà cửa thông minh vừa không tốn kém, tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi vệ sinh.

  • Lập kế hoạch vệ sinh rõ ràng như thế nào?
  • Cách loại bỏ những thứ không dùng được?
  • Làm cách nào để sắp xếp đồ theo thứ tự ưu tiên?
  • Cách tẩy những vết mực cứng đầu
Lập kế hoạch vệ sinh rõ ràng như thế nào?

Làm bất kỳ việc gì cũng cần phải có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Và việc lau dọn nhà cửa cũng không phải là ngoại lệ. Bạn cần biết rõ ngôi nhà của mình đang gặp vấn đề gì, nguyên nhân do đâu, những khu vực nào cần dọn dẹp hay sắp xếp để từ đó thống kê ra để biết được việc nào nên giải quyết trước, việc nào sau. Việc lập kế hoạch tốt, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mà không phải vất vả, khổ sở, loay hoay trong một mớ đồ hỗn độn. Chỉ cần vài hành động xem xét trước, ghi nhớ và lập kế hoạch cho công việc mình làm, nên ưu tiên cái gì trước hay cái gì cần thiết sẽ khiến công việc dọn dẹp không còn là nỗi ám ảnh nữa.

Cách loại bỏ những thứ không dùng được?

Một khi bạn phân vân giữa việc vứt đi thì tiếc mà để lại chưa chắc sẽ dùng, thì bạn hãy dùng trực quan để phán đoán. Đặc biệt, bạn không nên lưỡng lự với những đồ mà nếu bỏ đi vẫn không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai. Chính điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được rất nhiều những thứ không cần thiết mà đang làm cho căn nhà của bạn trở nên chật chội, mất phẩm mỹ. Những thứ gì có thể thay đổi được thì cứ thay đổi để phù hợp với không gian hơn. Đừng nên giữ khư khư mọi thứ không dùng đến.

Làm cách nào để sắp xếp đồ theo thứ tự ưu tiên?

Chúng ta hãy coi mỗi một món đồ đều có địa chỉ, nếu món đồ nào không có địa chỉ rõ ràng thì chắc chắn nó sẽ rất dễ thất lạc, làm nhà cửa thêm bừa bộn, mất kiểm soát. Khi thực hiện lau dọn nhà cửa, bạn nên xếp dọn theo thứ tự lần lượt từ đồ mặc, giá sách, giấy tờ, đến các thứ linh tinh và cuối cùng là đồ lưu niệm. Hãy cứ từ từ với từng khu vực một và đảm bảo rằng làm sạch, dứt điểm với mỗi khu vực đó. Với cách sắp xếp này, bạn sẽ không bị mệt và bỏ sót bất cứ thứ gì.

Cách tẩy những vết mực cứng đầu

Đặc biệt nhà nào có trẻ con đều không thiếu những ‘tác phẩm hội họa’ nhăng nhít trên tường. Bạn có thể tham khảo một số mẹo dọn nhà cho các vết mực:

  • Để xóa vết bút dạ không xóa được trên sàn nhà hoặc bàn ghế, sử dụng một chút kem đánh răng, cho lên miếng vải ướt rồi chà lên vết bẩn.
  • Một cách khác là sử dụng soda và một chiếc bọt biển. Đổ một chút soda lên miếng bọt biển, chà lên vết bẩn rồi rửa lại bằng nước là có thể xóa sạch vết bẩn.


VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp !

Phân phối chính hãng

Cam kết những sản phẩm đạt chất lượng 100%

Sản phẩm chính hãng

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, tạo lòng tin cho khách hàng

Được tin dùng

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn sản phẩm của chúng tôi


Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ

Lê Ngân

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới
+84 948 066 463

lengan.vn

ctylengan@gmail.com

NHẤN NGAY

Theo dõi mạng xã hội

Cập nhật thông tin và nhận thông báo từ chúng tôi


Back To Top